90% ống thủy lực Manuli cung cấp cho Đông Nam Á được sản xuất tại Trung Quốc

      Manuli Hydraulics là một công ty nổi tiếng toàn cầu với lịch sử lâu đời. Hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đường ống thủy lực, phụ kiện thủy lực, ống công nghiệp, Manuli từ lâu đã trở thành một tượng đài trong ngành công nghiệp nặng ở trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

      Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường Đông Nam Á, tăng sức cạnh tranh với các nhãn hàng khác trên thế giới, đồng thời làm bớt thời gian giao hàng cho khu vực này (trung bình đơn hàng từ Ý về Việt Nam phải mất 4 đến 6 tuần, nhưng bây giờ chỉ còn 2 tuần).  Năm 2013, Manuli chính thức khánh thành nhà máy sản xuất ống thủy lực mới tại Trung Quốc.

      Từ năm 2013 đến này, hầu hết các sản phẩm ống thủy lực cùng phụ kiện thủy lực do Manuli cung cấp cho thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam đều được sản xuất tại Trung Quốc. Họ không đề Made in Italy hay Made in China trên sản phẩm mà chỉ đề chung là Made by Manuli.

      Tất nhiên ống thủy lực của Manuli vẫn sẽ có những tiêu chuẩn chung và được áp dụng cho toàn bộ các nhà máy sản xuất tại các nước, tuy nhiên về chất lượng nhà xưởng, trình độ công nhân, điều kiện làm việc, chất lượng máy móc, kĩ thuật sẽ có sự khác biệt.

        Để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng cho sản phẩm của mình, quý khách hàng hãy là người mua hàng sáng suốt. Vừa chọn được sản phẩm chính xác, đảm bảo lại có giá thành phù hợp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *