HYCO

      HYCO (HYDRAULIC COMPONENTS – THIẾT BỊ THỦY LỰC) được thành lập từ những kỹ sư am hiểu về thị trường, sản phẩm, nắm rõ được thế mạnh của từng hãng trong lĩnh vực thủy lực từ đó nghiên cứu và tích hợp để làm nên thương hiệu Hyco Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi tùy vào từng dòng sản phẩm cụ thể có thể được sản xuất tại Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm, giá thành của từng hãng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng hàng chất lượng với giá thành hợp lý.

Hyco chuyên phân phối sản phẩm tới các công ty và đại lý lớn trong ngành thủy lực, chúng tôi liên tục tìm đại lý trong phạm vi toàn quốc và các quốc gia lân cận.

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn mở rộng thương hiệu, do đó chúng tôi luôn tìm kiếm các đại lý phân phối sản phẩm của HYCO ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Chúng tôi sẽ có nhũng chính sách ưu đãi dành cho các đại lý phân phối như đảm bảo về thương hiệu, được Marketing miễn phí trên các trang của HYCO Việt Nam, chính sách ưu đãi về giá, bảo hành…